Kiếm 100 triệu mỗi tháng trên Internet QUÁ DỄ

0
836

Đại học không phải con đường duy nhất, hãy bỏ tư tưởng lạc hậu là tìm kiếm một công việc ổn định với mức lương dăm ba triệu mỗi tháng, bạn đang đứng trước cơ hội tạo dựng sự nghiệp online với khả năng kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng một cách dễ như trở bàn tay.

Hãy bấm nút Exit thoát khỏi trang web nếu bạn không muốn nắm bắt cơ hội này!

 

Tại sao phải mất 4-5 năm để hoàn thành chương trình đào tạo bậc Đại Học trong khi có thể thành thạo một nghề hái bộn tiền chỉ trong 3 tháng, và tại sao phải tốn hàng trăm triệu cho ĐH khi chỉ đầu tư 9 triệu cho khóa học SEO và kiếm được 5 triệu/tháng khi … chưa tốt nghiệp.

Trên đây là nội dung quảng cáo một khóa đào tạo SEO, qua đó học viên có thể tự mở công ty làm dịch vụ SEO như giảng viên hoặc làm SEO cho nhiều website với tiềm năng thu nhập lên đến 100 triệu VNĐ.Ví dụ Admin của diễn đàn SEO mạnh nhất Việt Nam đã chinh phục con số này khi dám từ bỏ công việc làm công ăn lương ổn định khoảng 10 triệu/tháng.

Gần đây, cộng đồng mạng dậy sóng với các kiểu quảng cáo bom tấn của các trung tâm đào tạo SEO và khóa học kiếm tiền trên mạng theo cái dạng ” nhanh, nhiều, tốt rẻ … ” … Đặc điểm chung của các quảng cáo này là sử dụng ngôn ngữ đao to búa lớn để đánh vào lòng tham của công chúng. Trong cuốn sách ” Điểm bùng phát ” – Malcolm Gladwell, có câu ” 1 người đạt đến vị trí chuyên gia nếu người đó dùng 10.000 giờ để thực hành lĩnh vực của mình “. Vì vậy trong thời gian ngắn bạn sẽ thất vọng do không đạt thành quả như mong đợi.

Qua chủ đề ngắn này, các bạn nên bỏ ngoài tai những kiểu q/c giật tít, và hãy nỗ lực từng bước, từng bước nâng cao level của mình lên. Khi đó các bạn sẽ thấy được lý do tại sao các khóa đào tạo cấp tốc chỉ có hiệu quả với những người làm đào tạo …

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here