Tiền Cũng Có Chân

0
1037

Chẳng phải vậy sao khi ngày ngày bạn tối mắt tối mũi với cuộc mưu sinh, làm lụng vất vả cốt để thành công và giàu có, nhưng cứ như thể bạn chạy tới đâu thì chúng thoát tới đó; vậy nên cả đời bạn hụt hơi với cuộc kiếm tìm và rượt đuổi.

Một sự thật nhưng lại giống như kiểu nói đùa: Bạn chưa giàu là bởi vì bạn còn loay hoay làm giàu, bạn chưa có nhiều tiền là bởi vì bạn còn cố kiếm tiền. Thật vậy, Thành Công hay Giàu Có chỉ đến bằng việc bạn biết cách thu hút những điều mong muốn về phía mình!

Tất cả những bậc thầy thành công trên thế giới đều đúc kết rằng: chỉ có một nguyên lý cốt lõi để thành công và giàu có trong đời: Biến mình thành “nam châm”!

Những người giàu có cũng đúc kết một điều tương tự hết sức buồn cười rằng: họ chỉ thật sự bắt đầu kiếm tiền khi họ ngừng làm việc vì tiền.

Chìa khóa nằm ở chỗ: bạn phải nỗ lực không ngừng để phát triển và vun đắp những giá trị đích thực của bản thân. Càng nâng cao giá trị bản thân, bạn càng có sức hút mạnh mẽ; lúc này, thành công hay giàu có sẽ được thu hút về phía bạn.

Nắm được nguyên lý này, bạn chẳng phải chạy đâu cho mệt, kiếm gì cho xa; hãy cứ chuyên tâm mà vun đắp và làm cho những giá trị của bản thân đơm hoa kết trái. Cứ thế, chẳng mấy chốc mà bạn thấy thành công hay giàu có chẳng phải là chuyện xa quá tầm tay.

Sau đây là những gợi ý để bạn có thể “hút” tiền bạc và giàu có về mình:

– Phải xem nghèo khổ là một bệnh tinh thần và tin rằng nó có thể chữa được.
– Quyết định trở nên giàu có và cam kết nỗ lực để đạt được điều đó.
– Luôn khẳng định với chính mình rằng bạn xứng đáng được trở nên giàu có.
– Dấn thân vào mọi thách thức để rèn luyện và tăng giá trị bản thân chứ không phải dấn thân vào việc kiếm tiền. Bởi khi giá trị bạn tăng lên, thành công và tiền bạc sẽ tự khắc đến với bạn.
– Không đổ lỗi cho bất cứ ai, điều gì, hoàn cảnh nào vì tình trạng của mình.
– Hãy đặt ra mục tiêu cụ thể về số tiền bạn muốn có được, và lập kế hoạch chi tiết để hành động.
– Gần gũi những người giàu có, thành công để học hỏi những điểm tốt, những phẩm chất giúp họ thành công và những điều tích cực từ họ.
– Học cách để dành trước và tiêu pha phần còn lại.

Một lần nữa: đừng đâm đầu vào kiếm tiền, hãy không ngừng gia tăng giá trị bản thân thì bạn sẽ có được tất cả những gì mình khao khát.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here